27+5W

แม่ท่านไหนเปนริดสีดวงบ้างค่ะเปนกี่วันค่ะถึงจะหายหรือเปนยันคลอด แม่บ้านนี้พึ่งเปนเมื่อวานค่ะ ปวดมาก มีเลือดไหลเยอะมากค่ะเวลาอุจระ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือเปนปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดาีดวงต้องหาหมอค่ะ ส่วนหายมั้ยขึ้นแยู่กับอาการมากน้อย หมอบอกได้ดีสุด จะได้ยามาทานด้วน