สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ท่านไหนเคยได้ยาเหน็บช่องคลอดแบบนี้ไหมคะ ฝากคลีนิคค่ะ หมอนัดวันนี้แล้วได้ยามา ท้องแข็งเจ็บท้องบ่อยหมอเลยสั่งยามาให้เหน็บ อายุครรภ์33สัปดาห์ค่ะ แม่ท่านไหนเคยได้ยาเหน็บไหมคะ แล้วมีอาการแบบไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยใช้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นเหมือนยาฮอร์โมนกันแท้งนะคะ ตอนทำเด็กหลอดแก้วช่วงแรกๆหมอสั่งให้ตัวนี้ถึง3เดือนเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรนะคะ แต่มียาออกมาบ้างตอนนอน ตอนฉี่ ค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูค่ะ ใช้ตั้งแต่16วีคถึง35วีคค่ะ