แม่ท่านไหนเคยใส่หรือกำลังใส่ห่วงพยุงปากมดลูก

แม่ท่านไหนเคยใส่หรือกำลังใส่ห่วงพยุงปากมดลูกบ้างคะ คลอดครบกำหนดมั้ย ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นแบบไหนค่ะแล้วใส่เพราะค่ะ

6y ago

เป็นห่วงซิลิโคน ใส่ในคนที่คอมดลูกสั้น ปากมดลูกบาง