ภาวะแท้งตอน4-5เดือน

แม่ท่านไหนเคยเย็บปากมดลูกบ้างค่ะ ..หมอบอกว่าเรามดลูกสั้น ...พออายุครรภ์4-5เดือน. ถุงน้ำคร่ำจะแตก ต้องคลอด..ลูกก้อเสีย. เราเปน2ครั้งแล้วค่ะ นี่ตั้งครรภ์รอบที่3. กังวลมากค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอแต่เนิ่นๆเลยค่ะ แจ้งประวัติให้คุณหมอทราบค่ะ