หายใจติดขัด

แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ นอนๆอยู่ต้องสะดุ่งตื่นเพราะเหมือนรู้สึกว่าหายใจไม่ออก คือตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะแทบทุกวัน นอนไม่ได้เลย อายุครรภ์ 38 w แล้วกลัวตายค่ะ นั่งร้องไห้แทบทั้งคืน

1 ตอบกลับ

38+1w เปนเหมือนกันค่ะ หายใจไม่ทัน ใจสั่น นอนลำบากมากค่ะ

3y ago

หมอบอกว่าเป็นกรดไหลย้อน แต่เราก็กินยาและทำตามหมอแนะนำแล้วนะค่ะ แต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ