เลือดออกตอน12w

แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ไปหาหมอหมอให้มานอนดูอาการที่บ้าน ผลซาวด์หัวใจเด็กเต้นปกติ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ลูกเราจะปลอดภัยไหม กังวลมากค่ะ

เลือดออกตอน12w
1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะ ช่วง14สัปดาห์ ก็แค้งคุกคาม ฉีดยา นอนพีกก็หายแล้ว

4y ago

ตอนนี้หัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะแม่เสียใจมาก