ท้อง

แม่ท่านไหนเคยมีอาการท้องปั้นกับปวดจิมิแล้วไปหาหมอบ้างค่ะ31+3w.อยากรุ้ว่าหมอว่าไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ไปค่ะ เพราะรู้ว่ามันเป็นปกติของคนท้องค่ะ มีแต่หมอบอกว่าถ้ามีท้องแข็งให้นอนพัก ถ้าเเข็งถี่ทุก10นาที ให้มารพ.