ถ่ายท้อง ท้องเสีย กินยาอะไรได้บ้าง

แม่ท่านไหนเคยท้องเสีย ถ่ายท้องแล้วเจ็บท้องนิดๆบ้างค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างไปร้านขายยาบอกเขาท้องเสีย ตั้งครรภ์5เดือนเขาจัดยามาเป้นชุดๆแล้วก่เกลือแร่ แต่ยาเม้ดเป้นชุดเราไม่กล้ากินตอนนี้กินแต่เกลือแร่

1 ตอบกลับ

กินแต่เกลือแร่ก่อนดีกว่าค่ะ ถ้าไม่หนักมากจะหยุดถ่ายเองได้ ถ้าไม่หยุดถ่ายเป็นน้ำใน 24 ชั่วโมง ต้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ