สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ท่านไหนอวบตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะ หน้าท้องหนาบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27w5dแล้วแต่ทำไมยังรู้สึกลูกดิ้นน้อยอยู่เลย หรือว่าเกี่ยวกับที่เราท้องหนาด้วยรึป่าว กังวลกลัวลูกดิ้นน้อยมาก😔😔😔#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เกี่ยวที่แม่อวบค่ะ ช่วง8-9เดือน น่าจะรู้สึกว่าดิ้นแรงนะคะ ลูกจะตัวใหญ่คับท้อง

2y ago

อ้อค่ะขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นชัดตอน7เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอให้นับตอน28สัปดาห์ หลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น ค่ะ

ผนังท้องหนาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ