แม่ท่านไหน ลูกไปฝังตัวอยู่ตามมุมมดลูกบ้างคะ ไม่อยู่ตรงกลาง

แม่ท่านไหนลูกฝังตัวมุมมดลูกแล้ว หมอกังวลใจว่า ไม่อยู่ตรงกลางอาจจะมีปัญหาเรื่องการเติบโตของทารกในครรภ์ ผ่านมาด้วยดีไหมคะ ลูกเจริญเติบโตปกติหรือเปล่า?

แม่ท่านไหน ลูกไปฝังตัวอยู่ตามมุมมดลูกบ้างคะ ไม่อยู่ตรงกลาง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เหมือนกันชอบแอบๆ😆

2y ago

ตอนนี้หัวใจเต็นแล้วจ้าดุ๊กดิ๊กตลอดเวลาเลยจ้ส