แม่ท่านไหนลูกน้อยมีอาการโคลิคบ้างคะ

แม่ท่านไหนลูกน้อยมีอาการโคลิคบ้างคะ. ร้องเป็นเวลาหลายชั่วโมง แทบทุกวันเลย. แล้วหลัง 3 เดือนจะหายจริงๆใช่มั้ยคะ. รู้สึกเครียดมากเวลาเห็นลูกร้องไห้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถึงเวลาแล้วจะร้อง พอหลัง3เดือนไปแล้วก็หายค่ะ