แม่เลือดกรุ๊ปโอ ลูกเลือดกรุ๊ปบี

แม่ท่านไหนมีเลือดกรุ๊ปโอ แล้วลูกกรุ๊ปบีบ้างค่ะ มีวิธีดูแลลูกหรือลูกอาการเป็นยังไง ควรระวังเรื่องไหนด้านไหนบ้างค่ะ รบกวนแชร์ความรู้ ประสบการณ์หน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

แม่โอ ลูกบี เหมือนกันค่ะ คลอดแล้วปกตินะคะ