ไอ

แม่ท่านไหนมีอาการไอบ้างค่ะ ไอแบบไม่ได้ป่วยมีวิธีไหนบ้างทำให้หายไอได้บ้าง แล้วจะมีผลกับลูกไหมกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอตั้งแต่ 2 เดือนไม่หายเลยค่ะ หมอก็ไม่ให้ทานยาด้วย กลัวมีผลต่อลูก แม่บ้านนี้ไอหนักมาก พออายุครรภ์เข้า 37+2 วีค แม่มีมูกใสๆออกมา หมอก็ทำการผ่าคลอดให้ พอคลอดเสร็จ หมอเอาน้องไปตรวจร่างกาย พบว่าน้องสำลักนำ้ควำ่ค่ะ เกิดจากตัวแม่ไอมากเกินไป โดนฉีดยา 7 เข็มค่ะ ใส่ออกซิเจนค่ะ เห็นแล้วทรมานแทนลูกมากเลยค่ะ