เชื้อราคันช่องคลอด

แม่ท่านไหนมีอาการคันช่องคลอดมั้งค่ะ ไปหาหมอแต่หมอไม่ให้ยาสอดมา มีวีธีแก้ไขยังไง

1 ตอบกลับ

ใช้คาเนสเทนค่ะ มีแบบคนท้องใช้ได้ ทา ตรงนั้น ค่ะ แม่ สักพัก หายบ้านนี้เปนบ่อย เปนก็ทา/ เปนก็ทาค่าแต่ทาแล้วนานๆจะเปนอีก ตอนท้องจะเปนบ่อยกว่าปกติจ้า