แม่ๆท่านไหนมีอาการคล้ายคนท้อง

แม่ท่านไหนมีอาการคล้ายอาการแพ้ท้อง ประจำเดือนไม่มาเกือบจะ2เดือนแล้ว พอตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นจ้า ปกติปจด.ก็1-2 เดือนมาทีอยู่แล้ว มีอาการแพ้ท้อง ไปหาหมอ ก็ไม่ท้องค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ส่วนตอนนี้ที่ท้องไม่มีอาการแพ้ท้องสักนิดค่ะ ไม่มีอาการคล้ายคนท้องเลยด้วยค่ะ