ท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มาเกือบจะ2เดือนแล้ว ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ หรือจะลองตรวจอีกรอบดีคะ ไม่ได้ตรวจตอนเช้านะคะ ตรวจตอนหัวค่ำ แล้วปกติเป็นคนสูบบุหรี่จัด พึ่งมารู้ว่ามีน้องเลยหยุดสูบ แล้วน้องจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ

ท้องใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่า ชัดมาก รู้ว่าท้องแล้วก็ควรหยุดค่ะอันตรายต่อลูกมาก

หยุดบุหรี่นะคะ