ลูก 3เดือน ไม่เอาขวด

แม่ท่านไหนพอมีวิธีให้ลูกยอมดูดขวดมั้ยคะ น้องติดเต้ามาตั้งแต่เกิดค่ะ พยายามสลับขวดบางครั้งอมไม่ดูด หรือดูดแต่แป้บเดียวค่ะ ตอนนี้แม่จะต้องไปทำงานเครียดมากเลยค่ะ ใครมีวิธีไหนลองแล้วได้ผลบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อจุกนมเสมือนนมแม่ใช้ดูหรือยังคะ