กังวลมากค่ะ

แม่ท่านไหนพอบอกได้ไหมคะ คือตอนแรกเบ่นกับแฟน แฟนกอดแรงมาก พอหลังเล่นเสร็จ มีอาการจุกกลางท้องเหนือสะดือ จุกๆหายๆค่ะ กลัวแท้งมากค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่หลังเล่นอะไรเบาๆค่ะแม่ถ้ากลัวแท้ง ถ้าไม่มีอะไรออกมาจากช่องคลอดคือไม่แท้งค่ะ