สะดือคว่ำ/หงาย

แม่ท่านไหนพอจะดูเป็นบ้างคะ ว่าแบบนี้สะดือคว่ำหรือหงาย ไม่แน่ใจว่าคำโบราณจะถูก100%มั้ย เพราะบ้านนี้ไปซาวด์มา2ครั้งแล้ว น้องนอนคว่ำ ไม่ให้ดูเพศค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือคว่ำ/หงาย
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคว่ำ ชาย ท้อง2สะดือจูนออกมาก็ชาย ตอนนี้ท้อง3 เหมือนจะหงาย ก็ชายอีกค่ะ🤣

ดื่มน้ำเย็นก่อนอัลตราซาวด์ค่ะ แม่ทำแบบนี้มา2ท้องแล้วค่ะ ได้ผล เห็นเพศน้อง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ซาวด์ครั้งค่อไปแม่จะลองทำตามค่ะ 😁🥰

น่าจะชายคะ เราผู้หญิงไม่เป็นแบบนี้เลย😅มั่วเอานะคะ

2y ago

สลับกันเลยค่ะ ท้องแรกผู้ชาย สะดือแม่ก็ไม่ใช่แบบนี้ 🤣🤣

ขอเดาว่าผู้หญิงนะคะ​ ไม่ได้ดูสะดือแต่ดูท้องกลมๆ😂

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ดีเลยที่แม่ช่วยดูลักษณะท้องให้ แม่บ้านนี้ดูไม่ออกซักอย่าง 555555

เราเป็นแบบนี้ ตรวจเมื่อศุกร์ที่แล้วได้ลูกชาย

ไปหาหมอแม่บอกลูกเลยค่ะ ว่าขอแม่ดูหน่อย

เราม่ได้เป็นสะดือแบบนี้ได้ลูกชาย

2y ago

ท้องแรกสะดือแม่ก็ไม่ใช่แบบนี้ ได้ผู้ชายค่ะ 😁 ท้องนี้รอลุ้นกันต่อไป

ลักษณะท้อง,สะดือไม่ได้บอกเพศค่ะ

2y ago

แค่อยากทราบตามความเชื่อเฉยๆค่ะ เพราะซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำ ทำให้ไม่เห็นเพศน้องค่ะ

แม่พึ่งไปซาวมาจู้มาเต็มเลยค่ะ

2y ago

คนแรกแม่ก็เห็นชัดแบบนี้เลยค่ะ แต่เอามือปิดหน้าตลอด ให้เจอหน้ากันวันคลอดเลย แต่พอคนนี้ ทั้งหน้า ทั้งเพศ ไม่เห็นเลย น้องนอนคว่ำ แม่เลยไม่รู้จะเรียกชื่อน้องยังไง 55555

กี่เดือนแล้วคะ

2y ago

5เดือนครึ่งค่ะ