คลอด

แม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ ศิริราชบ้างคะ แนะนำหน่อยว่าควรฝากคลอดกับหมอท่านไหนดีคะ☺️

1 ตอบกลับ

เราฝากกับคุณหมอมนศักดิ์ ชูโชติรส ดีคะ มีเวลาตอบข้อสงสัย ไม่เร่ง สุภาพมาก คุณหมอตรวจดีด้วย เคยลองเปลี่ยนเป็นคุณหมอท่านอื่นแล้ว ก็ต้องกลับมาหาคุณหมอเหมือนเดิม

2y ago

เราก็ฝากค่ะ แต่เสียดายหมอไม่รับพิเศษ