แนะนำผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค้ะ เจ็บไหมช่วยแชร์ประสบการณ์ได้ไหมค่ะ พอดีมีความเสี่ยงความดันหมอเลยแนะนำผ่าคลอดค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่เจ็บคะ​ หลังผ่ารีบลุก​ ขยับตัวให้เยอะแผลจะได้ไม่ตึง​ เดินมากๆท้องจะได้ไม่อืด​ ผ้ารัดหน้าท้อง​ช่วยได้เยอะ​

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง หลังคลอด1วันก็ลุกเดินได้ปกติค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ปวดแผลเลยนะคะ แค่รู้สึกหน่วงๆ แต่ไม่ได่ชัดอะไร