กำไลข้อเท้า

แม่ท่านไหนบ้างพอจะรู้เรื่อง คนแถวบ้านบอกว่าถ้าใส่กำไลขอเท้าให้ลูกแล้วห้ามถอดเข้า-ออก มันจะเป็นอะไรหรือคะ อยากทราบมากๆ

กำไลข้อเท้า
23 ตอบกลับ

เรา ใส่ ตอนตื่น ถอดตอนนอนค่ะ เพราะ เวลานอน น้องนอน ดิ้น พอได้ยินเสียงกำไรจะตื่น มาร้อง เลยถอดค่ะ