ท้องแฝด มีปัญหาท้องแตกลายกันไหมค่ะ

แม่ท่านไหนท้องไม่แตกลาย รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ กังวลมากๆเลยคะ หลังคลอดท้องจะกลับมาปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องแฝดจ้า ทาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง แต่ไม่รู้ว่าตอนท้องแก่มากๆจะรอดมั๊ย

5y ago

จ้าเตง😊😊😊😊