มีแม่ๆท่านไหนเป็นน้องริดชี่ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ยาสอดค่ะ แล้วก็ซื้อสเปรย์ เรียวจิ มาฉีด มันจะบรรเทาได้เยอะเลย ของเราเผลอไปกินปลาร้าร้านนึง อักเสบรุนแรงมาก ติ่งโผล่ออกมาแบบเยอะมาก บวมมาก ทรมานที่สุด ได้สเปรย์ตัวนี้ช่วย หายระบมไปได้เยอะเลย ขวดละ 590฿ ใช้ได้หลายครั้งเลย

ลองหาดูใน Facebook / Shopee