ท้องผูกขณะต้องครรภ์

แม่ท่านไหนท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีตัวช่วยไหนที่ทำให้ห้ายท้องผูก หรือถ่ายนิ่มบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

1. กระหน่ำกินผักต้มค่ะ 2. ผลไม้ค่ะ 3. เม็ดแมงลัง 1 ช้อนชาผสมน้ำเปล่า(อันนี้หมอแนะนำค่ะเพราะตอนนั้นแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลย) 4. ยาคูลท์วันละ 1 ขวดค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻