ขับถ่าย.ถ่ายอยากคุณแม่ๆทำอย่าไรกันบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนท้องผูกขับถ่ายอยากบ้างค่ะ.. #แนะนำวิธีหน่อยค่ะ...ใช้ตัวช่วยอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานสลัดผัก ผลไม้ หรืออาหารที่มีกากใยเยอะ ๆ ค่ะ

ทานผลไม้ทุกวัน และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ