ครรภ์แฝดไม่เจอตัวเด็ก

แม่ท่านไหนท้องน้องแฝดแล้วซาวด์ยังไม่เจอตัวน้องไหมคะ 9+3 สัปดาห์แล้ว ยังซาวด์ไม่พบน้องเลยค่ะ เจอถุงการตั้งครรภ์ไข่แดง แต่ยังไม่เจอน้องกับหัวใจค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

ครรภ์แฝดไม่เจอตัวเด็ก
1 ตอบกลับ

รอซาวน์อีกรอบตอน 12 วีคนะคะ ระหว่างนี้ทานโฟลิค อย่าให้ขาดนะคะแม่

6mo ago

หมอนัดซาวด์ทุกอาทิตย์เลยค่ะแม่ กลัวมาก แท้งไปสองรอบแล้วค่ะ