คุณแม่

ท้อง 3 เดือนกว่าๆ แต่ท้องยังไม่ออกเลย กลัวมากเลยค่ะ ?

17 ตอบกลับ

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่มีพัฒนาการในท้องเรื่อยๆ เมื่อวานไปซาวมา 12w4d ดิ้นดุ๊กๆแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้สึก รู้สึกแค่หน้าท้องเต้นเหมือนชีพจร

ท้อง3เดือนหน้าท้องไม่ค่อยออก ออกแต่พุงไปให้หมอซาวด์ 12w5d น้องนอนไขว้ขาค่ะ ปกติดี

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ท้องออกช่วง 4-5 เลยค่ะ

น้องน่าจะประมาณเม็ดถั่วแดงอะคะแม่ ใจเย็นๆ บ้านนี้ออก7เดือนค่ะ

บ้านนี้คนอื่นที่ไม่ใช่ญาติ เพิ่งมารู้ว่าท้องตอน7เดือนกว่าค่ะ

มันจะเริ่มออกตอน 4-5 เดือนค่ะ และหลังจากนั้นท้องจะโตเร็วมากค่ะ

กลัวทำไมคะ น้องยังตัวเล็กๆอยุ่เลยท้องไม่ออกปกติมาก

แรกๆไม่ออก หลังๆออกไม่หยุดค่ะ บ้านนี้

ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ เริ่มมีท้องน้อย

บ้านนี้พึ่งมาใหญ่ตอน​ 6​ 7เดือนจร้า