อยากทราบว่าอนามัยคิดค่าอัลตร้าซาวด์กี่บาทค่ะ

แม่ท่านไหนที่เคยไปอัลตร้าซาวด์ที่อนามัยบางค่ะทางอนามัยคิดค่าอัลตร้าซาวด์กี่บาทค่ะตอนนี้ท้องได้34วีแล้วค่ะยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อนามัยไม่มีเครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ ไปที่คลินิกเลยค่ะแม่ น่าจะประมาณ400-600 แบบ 2 มิติ

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ส่วนมากอนามัยไม่มีเครื่องซาวค่ะ คลีนิค ซาว 400-1000 ค่ะ แบบ2มิติ ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ