สามีติดคุก

แม่ท่านไหนที่ประสบปัญหาสามีติดคุกขณะตั้งครรภ์ไหมคะ บ้านนี้เพิ่งพบเจอและปัญหาทุกอย่างตันไปหมดเลยค่ะ สามีบ้านนี้ไม่ใช่ว่านิสัยไม่ดีแต่เป็นเพราะความคิดคงยังคิดไม่ถึงว่าถ้าทำผิดแล้วพลาดขึ้นมาลูกเมียจะอยู่ยังไง บ้านนี้ท้อแท้มากๆเลยค่ะ ไม่มีกำลังใจเหมือนบ้านอื่น

10 ตอบกลับ

มีข้างบ้านเราแบบนี้แหละค่ะ​ พ่อโดนคดีก่อนน้องเกิดแค่เดือนเดียว​ ส่วนทางแม่ก็เหมือนพลาด​ ไม่ได้​ตั้งใจจะมี​ โชคดีที่ปู่-ย่ารักหลานค่ะ​ ดู​แลเองหมด​ คลอดเสร็จ​เอาน้องมาอยู่กับปู่-ย่า​ แม่น้องมาเฉพาะกลางคืน​ มาให้นม​ พอเช้าก็ไป​ จนน้องครบ​ 4​ ขวบแหละค่ะพ่อเค้าถึงได้ออกมาอยู่กับลูก​

สู้ๆนะคะ ยังไงก็ให้คิดเสียว่าอยู่เพื่อลูก แม่ต้องเข้มแข็งเป็นที่พึ่งให้น้องเพื่อรอคุณพ่อมาอยู่พร้อมหน้ากันค่ะ

ทำบุญสวดมนต์ภาวนาขอให้พ่อของลูกติดไม่นานได้ออกมาเห้นหน้าลูกเร้วๆคะ ส่วนคุนแม่ต้องเข้มแข็งเป้นกำลังใจให้นะคะ

เข้าใจความรุ้สึกนะคะ มีสามีเเต่เมิลยุคนเดียวสุ้คนเดียว คล้ายกับเเม่เลี้ยงเดียวเลย เห้อออ เศร้าเเทนค่ะ

สุ้ๆคะปัญหาทุกอย่างมีทางออกมีปัญหาก็ปรึกษาพ่อแม่คะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่✌️

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะ