สอบถามค่ะ แม่ท่านไหนเสริมหน้าอกแล้วมีน้องบ้างค่ะ อยากทราบการดูแลรักษาและการให้นมน้องค่ะ

แม่ท่านไหนเสริมหน้าอกไม่ถึงปีแล้วมีน้องบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าตัดเสริมหน้าอกใส่ซิลิโคน ถุงน้ำเกลือ ฯลฯ ที่เต้า หรือ ทางรักแร้ สามารถให้นมได้นะคะ