มีแม่ๆคนไหนทำงานจนลูกคลอดบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนทำงานจนลูกคลอดไหมคะบ้านนี้กลัวทำงานจนคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ😅🙏🏻

3 ตอบกลับ

ท้องแรกทำงานจนคลอดเดินเข้าร.งไกลมากแถมขึ้น2อีกคลอดตอน37วิคท้อง2ไม่ได้ทำงานกินๆนอนๆแต่เดินทางตลอดนั่งรถทุกวันคลอดตอน38+4วิค ท้อง3เลี้ยงคนที่2ทุกวันเพราะยังเล็กอยู่ทั้งอุ้มทั้งเดินตอนนี้ท้องได้27วิคแล้วรอลุ้นว่าจะคลอดตอนกี่วิค 2ท้องนั้นปวดท้องคลอดแต่ได้ผ่าทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ตอนคนแรกทำจนคลอดเลยค่ะเคยไปขึ้นเขาเก็บยางจนน้องเกือบออกก่อนกำหนดแม่โดนยาระงับคลอดไป3วันค่ะ ยังไงแนะนำทำงานแบบระวังอย่าหักโหมเกินไปค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดค่ะ คลอดมาแล้ว ก็ทำงานเลย😅