ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ท่านไหนทาน #ชาอุ่นรัก บ้างค่ะ กินแล้วดีไหมค่ะน้ำนมไหลไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยกินแต่มีวิธีแนะนำ 1.พยามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ 2.กินน้ำอย่างน้อยวันละ3 ลิตร 3.กินอาหารที่บำรุงน้ำนม 4.ถ้าปั๊มน้ำได้ให้ปั๊มค่ะเพราะยิ่งน้ำนมออกจากร่างกายเรามากเท่าไหร่ ร่างกายเราก็จะผลิตน้ำนมให้มากเท่านั้น😊

ดื่มชาแล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ คนขายบอกมา อันที่จริงไม่ต้องดื่มชาให้เสียตังค์ ดื่มน้ำเยอะๆลูกเข้าเต้าบ่อยๆก็มีน้ำนมแล้ว หมดไปหลายพันกับชาบำรุงน้ำนมสรุป พอหยุดกินน้ำนมไหลมาเทมาปั๊มจนไม่มีตู้แช่

บ้านนี้กินไม่เห็นผลค่ะกินจะหมดกล่องแล้วปั๊มได้แค่1ออนซ์เสียเงินป่าวๆ สู้เรากินพวกแกงหัวปลีกินขิงดีกว่าค่ะน้ำนมไหลเยอะ

บ้านนี้กินค่ะ น้ำนมใหลดีมากค่ะ ปั้มได้ทีละ4-5ออนซ์​เลยค่ะ

มันแล้วแต่คนด้วยคะแม่ แต่บ้านนี้ทานค่ะแต่ไม่เห็นผล

ไม่้เห็นผลเท่ากินน้ำ 3 ลิตรต่อวันค่ะ

บ้านนี้ไม่ทานนมก็เยอะอยู่แล้วคะ

ส่วนตัวเราก็ไม่เห็นผลจ้า

ส่วนตัว ไม่เหนผลค่ะ

แล้วแต่คนคะ