แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ติดอยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้35วีค ยุ่รักษาจน36วีค มีอาการไข้2วันแรก เจ็บคอตามมาแบบแสบคอมาก แน่นจมูกหายใจรำบาก เริ่มไอ หมอให้ยาพารา ยาแก้แพ้อาการ แก้ไอ ให้กินตามอาการค่ะ เวลาไอก็จะจิบน้ำอุ่นค่ะ