แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิดตอน7สัปดาห์จ้า อาการมีเจ็บคอ ไข้ต่ำๆ หมอให้นอนโรงบาลจ้า เข้ายาฆ่าเชื้อครบ5วัน ก้กลับบ้านได้จ้า ตอนนี้หายดีแล่ว ท้องได้14ชสัปดาห์แล้วจ้า

2y ago

ไม่ทราบนะคะ เพราะตรวจโควิดเจอ ทางรพ.ก้มารับไปนอนรพ.เลยจ้า

บ้านนี้ติดตอน21weekค่ะแต่ไม่มีอาการไข้นะค่ะ แค่เจ็บคอมีน้ำมูก เลบต้อวรักษาตามอาการค่ะ. ทางที่ดีควรปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะเด็กในท้องจะได้ไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ฉีด2เข็มค่ะ..หมอนัดฉีดเข็มที่3สิ้นเดือนมีนาคมแต่ดันมาติดซะก่อน😁

บ้านนี้ติดตอนจะ4เดือนค่ะ พึ่งกักตัวเสร็จวันที่ 2 ที่ผ่านมา อาการจมูกไม่ได้กลิ่น ไม่รับรส มีน้ำมูก มีเสมหะ ไข้ช่วงแรก2-3วันค่ะ

ทานผลไม้พวกส้ม แตงโม ส้มโอมันจะช่วนกระตุ้นภูมิต้านทานค่ะและควรกินของที่สุกไม่ควรกินดิบนะค่ะต้มนํ้าสมุนไพรทานค่ะ

ตรวจเจอ33สัปดาห์ หมอบอกทารกไม่เป็นอะไรหรอก เรามีภาวะเบาหวาน จริงไหมคะที่ไม่เป็นอะไรต่อทารก มีไข้ ไอ เจ็บคอ ปวดตัว

แม่บ้านนี้ก็ติดตอน22สัปดาห์ค่ะ หมอให้กินฟาวิค่ะ กินติดต่อกัน5วัน หลังจากนั้นแม่ก็ไม่มีเชื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ติดตอน 7 เดือน ไปนอนโรงพยาบาล 6 คืน ได้กินยาฟาวิด้วยคะ แล้วก็ยาแก้ไอ ยาลดน้ำหมูก ยาแก้แพ้ ค่ะ

กำลังเผชิญอยู่ค่ะสามารถทานยาต่างๆที่หมอจัดให้ได้ใช่ไหมนี้ท้อง11วีคค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก

ของเค้าไปรับยาที่รพ.ค่ะบอกหมอว่าตั้งท้องอยู่หมอจะให้ยาสำหรับคุณเเม่มาค่ะ

ติดอยู่ค่ะตอนนี้ท้อง 6 สัปดาห์หมอห้ามกินยาต้านตอนนี้กักตัวรักษาตามอาการค่ะ