แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ฉีดวัคซีน 3 เข็ม...อาการตอนติดก็มีแค่ไข้+ปวดหัว 2 วันแรกค่ะ...นอน รพ.7 วัน คุณหมอให้แค่ยาละลายเสมหะ 3 เวลา/วันและยาแก้แพ้ก่อนนอน 1 เม็ดค่ะ..คุณแม่ติดตอน 9 week...ตอนนี้ 14 week แล้วค่ะ🤰🤰❤️❤️