แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งกลับตัวครบ 10 วัน มีอาการไข้ตัวร้อน 2 วันค่ะ หลังจากนั้นจะมีแต่อาการไอ เจ็บคอ คุณหมอไม่ให้ทานยาฟาริ ฟ้าทะลายโจร หรือยาอะไรแปลกๆนะคะ ทานได้แต่ยาพารา นอกนั้นก็จะเป็นยาอมแก้เจ็บคอ ช่วงที่เราเป็นถ้ามีอาการไอ เจ็บคอ ใช้ยาพ่นคอจะดีมากเลยค่ะ ไม่ทำให้ไอบ่อยจนส่งผลต่อลูกในท้องด้วย