แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ยาไอสำคัญนะค่ะ แม่ห้ามกินยาไอน้ำค่ะให้กินยาเม็ด(เดี๋ยวหมอก็ให้เองค่ะ)ห้ามฟ้าทะลายโจรด้วยนะค่ะ ห้ามไอเยอะด้วยค่ะมันจะเกร็งท้อง ทำให้ท้องแข็งอันตรายค่ะ