แสบคอ

แม่ท่านไหนช่วงไตรมาสแรก กินอาหารที่ใส่พริก พริกไทยแล้วแคบคอบ้างค่ะ ปกติไหมหรือควรพบแพทย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ร่างกายจะอ่อนไหวมาก ลดเผ็ดลงน่าจะดีขึ้น จิบน้ำบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่น น้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ถ้าแสบมาก มีคอแดง มีไอ อาจจะเป็นหวัดลงคอ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

5y ago

คือไม่มีพริกเลยนะค่ะถึงจะกินได้