ฉีดยาคุม

แม่ท่านไหนฉีดแบบ3เดือนบ้างค่ะ ตอนนี้บ้านนี้เข็มที่4แล้ว เมนส์ไม่มาเลยค่ะ แต่เข็มแรก-3ก็มาปกติมาเข็มนี้เมน์ยังไม่มาเลย ปล.บ้านนี้กัวท้องบ้านไหนไม่มาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดเหมือนกัน6เดือนเมนส์ไม่มาเลยแต่ไม่ท้องน่ะ

4y ago

ไม่มาเลยค่ะตั้งแต่เข็มแรกเลย