ไตรมาสสุดท้าย

แม่ท่านไหนขี้ลืมช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ55 นี้จะหยิบจับอะไรทิ้งไว้ลืมหมดเลย55

82 ตอบกลับ

6 เดือน ก้อเริ่มสังเกตตัวเองว่าอาการขี้ลืมหนักกว่าปกติค่ะ

35+2 ลืมแม้กระทั่งใส่เสื้อในออกจากบ้าน กลับมาใส่แทบไม่ทัน5555

5y ago

37+4ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขี้ลืมค่ะ55

ไตรมาสสองก็เริ่มลืมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ลืมขอตังสามี 🤣🤣🤣

เป็นค่ะ หาโทรศัพท์วันละเป็น10รอบ ถามสามีจนสามีบ่นค่ะ 😅

ลืมค่ะ คิดว่าจะทำอะไรพอสักนึงลืมแล้ว5555 อิ๊แม่เซ็ง555555

ไม่ขี้ลืมค่ะ แต่สมองสั่งการช้า งงๆเอ๋อๆบ่อยเลยค่ะ

ลืมค่ะ ทำงานพลาดบ่อยๆ แต่ดีที่ที่ทำงานเข้าใจค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะได้ไม่ถึง10นาทีลืมแล้วบ่อยมาก🤣🤣🤣

ลืมบ่อยมากค่ะ จะซื้ออะไรทีนึงก้ต้องจดค่ะ5555 32+2W

ปกติขี้ลืมอยู่แล้ว พอท้องหนักเข้าไปอีกค่ะ 😂