เร่งคลอด

แม่ท่านไหนกินสัปปะรดแล้วได้ผลบ้างคะ คลอดเร็วจิงไหม อยากให้สามีช่วยก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เราอยากคลอดแล้วปวดจิมิมากปวดหน่วงท้องน้อยมาก นอนติดเตียงเลยลุกไปไหนก็ไม่ได้ นอกจากสัปปะรดกกับให้สามีช่วย มีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ 38วีค6วันแล้ว

2 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าได้ผลนะคะ ต้องลองเดินไปเดินมาด้วยค่ะ

6y ago

เดินคงไม่ไหว มันปวดหน่วง ปวดจิมิมากๆคะ ยืนอาบน้ำยังต้องรีบอาบ ต้องนอนอย่างเดียวคะ ปวดมากๆ