...

ขอถามหน่อยค้าา พอดี38วีค6วันแล้ว มีมูกใสๆออกมาแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย อย่างงี้ใกล้คลอดไหมค้ะ

5 ตอบกลับ

ขอบคุนค้าแล้วแม่ๆมียาคุมแบบไหนที่กินตอนให้นมลูกได้บ้างค้ะ แนะนำหน่อยค้ะ

ใกล้แล้วค่ะ​ มีปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้ละค่ะ.. อาการแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ใกล้แล้วค่ะ รอสังเกตอาการอื่นร่วมค่ะ

ใกล้ละค่ะ