ปวดหัว

แม่ท่านไหน เคยปวดหัวข้างใดข้างหนึ่งขนาดตั้งครรภ์มั้ยค่ะ คิดว่าเป็น ไมเกรน มั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้วค่ะ ปวดหัว ข้างซ้ายติดต่อกัน 4 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอ ที่ฝากครรภ์ ให้ยาพารา แบะยาฆ่าเชื่อ มาทานค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหน เคยเป็นมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ??????

1 ตอบกลับ

ลองอ่านบทความนี้ก่อนค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/?utm_source=search&utm_medium=app