38Week4day

แม่ท่านไหน มีเมือกออกมาบ้างค่ะ ไม่มีเลือดปนนะคะ ไม่ปวดไม่เจ็บ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยคะ 38/4วีค เมื่อเช้ามีมูกเลือด แต่เเม่รอให้ปวดท้องก่อนค่อยไปคะ..

2y ago

ปั้น ไม่บ่อยคะ แต่รู้สึกว่าเริ่มปวดท้องมาแล้วคะ เหมือนปวดท้องถ่าย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️