ตั้งครรภ์17สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ท่านไหน ท้องแล้วตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลออกมาเป็นบวกบ้างค่ะ ของเราหมอบอกว่าเสี่ยง1:140ค่ะ เลยให้ตรวจniptอีกรอบค่ะ รอผลอีก14วันค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง 1:7 รอตรวจพรุ่งนี้ค่ะ

3y ago

แม่คัดกรองแบบไหนคะ แล้วกี่สัปดาห์ละคะ