ไม่พบถุงตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนซาวด์ตอน5สัปดาร์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะเครียดมากค่ะหมอนัดอีกที ตอน7สัปดาร์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ท้องแรกเจอตอน 9วีค ท้องสองเจอตอน 6 วีค อัลตราซาวด์ทางหน้าท้องเห็นไม่ชัด อัลตราซาวด์ช่องคลอดเห็นชัดเลยค่ะ แต่เล็กมากๆๆๆ ปัจจุบันท้องสาม ตรวจเจอเองไว ไปฝากเจอแต่ถุงไม่เจอน้อง นัดอีกที 7 วีค พอวันนัด อัลตราซาวด์ทางหน้าท้อง เห็นน้องชัดเลยค่ะ ตัวจิ๋วๆ 🥰