ไม่พบถุงตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนซาวด์ตอน5สัปดาร์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะเครียดมากค่ะหมอนัดอีกที ตอน7สัปดาร์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ไปตอน 5 week ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอถุงตั้งครรถ์ตอน 6 week และเจอตัวน้ำตอน 7 week ค่ะ

ซาวตอน6สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่พอ10สัปดาห์ไปซาวอีกทีถึงเจอน้องค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดตอน 6week ไปหาหมอซาวด์ไม่เจอน้องเหมทอนกันค่ะ เจอน้องตอน 9week

บ้านนี้หมอนัดซาวด์ตอน8วีคคะตอนนี้ได้6วีค4วันคะท้องเริ่มออกแล้วคะ

สอบถามคะอันนี้คือตรวจขึ้น2ขีดใช่ไหมคะแต่ซาวด์ไม่เจอใช่ไหมคะ

เราตอน6wไม่เจอ เจอตอน8wค่ะ อย่ากังวลนะคะน้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่

ของเรา5วีคเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะหมอบอก7วีคน่าจะเจอน้องจ้า

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่เลยยังซาวด์ไม่เจอ 8วีคค่ะจะเห็นชัด

ขอฃเราเจอตอน10วีค5วันค่ะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่นะแม่

1y ago

หิวบ่อยค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ท้องมาเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ ซาวด์ดูได้ลูกชายค่ะ

ของเราซาวตอน 5 วีคไม่เจออะไรเลยค่ะมาเจอตอน 10 วีคค่ะ