ไม่พบถุงตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนซาวด์ตอน5สัปดาร์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะเครียดมากค่ะหมอนัดอีกที ตอน7สัปดาร์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ท้องแรกเจอตอน 9วีค ท้องสองเจอตอน 6 วีค อัลตราซาวด์ทางหน้าท้องเห็นไม่ชัด อัลตราซาวด์ช่องคลอดเห็นชัดเลยค่ะ แต่เล็กมากๆๆๆ ปัจจุบันท้องสาม ตรวจเจอเองไว ไปฝากเจอแต่ถุงไม่เจอน้อง นัดอีกที 7 วีค พอวันนัด อัลตราซาวด์ทางหน้าท้อง เห็นน้องชัดเลยค่ะ ตัวจิ๋วๆ 🥰

ไข่แม่อาจจะตกช้าค่ะ ของเราเจอตอน 5วีค เพราะมีช่วงไข่ตกแค่วันเดียวเลย การนับก็ค่อยข้างแม่น ช่วงนั้นประจำเดือนมาค่อนข้างตรงกันทุกเดือน คลาดเคลื่อนวันเดียว

ของเราไปหาหมอตอน5weekก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะพอถึง9weekก็ซาวด์เจอน้องพร้อมหัวใจแม่ๆใจเย็นนะคะอย่าพยายามอย่าเคียด

เคยไปซาวตอน 5w ก็ไม่เจอค่ะ ไปซาวอีกครั้งตอน 9w ถึงเจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แม่ใจเย็นๆนะคะ

ไม่ต้องเครียดนะค่ะบ้านนี้ไปซาวครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะไปซาวครั้งที่2ใน7w2dเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ของหนู 4สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก อดทนรอไปด้วยกันนะแม่ เดี่ยวก็เจอน้อง

ของเราซาวด์ต้อง5 w เจอน้องนะคะ แต่ทางคลินิกยังไม่รับฝากค่ะ ให้แค่ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์กับน้องตอน 7 week 6 day คะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็เจอนะคะ

บ้านนี้ท้อง 3 เจอถุงตอน 5วีคค่ะ 6วีค5วัน เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

ทางนี้ซาวตอน6วีคยังไม่เจอเหมือนกันคะ หมอนัดอีกที20เมษาลุ้นเหมือนกันคะ☺️