น้ำตาลขึ้น 160 3ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องที่4

แม่ท่านใดเคยน้ำตาลขึ้นพอมีเคล็ดลับให้ลงบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลดของหวาน ของมันๆ ทอดๆ หันมากินผักผลไม้เยอะๆค่ะ กินข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีท ช่วยให้อิ่มนานและลดการดูดซึมน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ